Chính sách bảo mật – Quyền riêng tư – Miễn trừ trách nhiệm

Cảm ơn bạn đã quan tâm và truy cập vào website https://chapcanhuocmo.org hoặc/ và https://www.facebook.com/chapcanhuocmo.org (sau đây sẽ được gọi là (“Trang web”, “Nhóm”, “Chúng tôi”, “Của chúng tôi”, “Nhóm CCUM”, “Trang Fanpage”, “Trang Facebook chính thức của Nhóm”, “Facebook CCUM”). Chúng tôi luôn tôn trọng và nỗ lực cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn.

Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật – Quyền riêng tư – Miễn trừ trách nhiệm dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà Chúng tôi thực hiện. Chính sách này sẽ áp dụng đối với mọi thông tin cá nhân mà bạn cung cấp cho Chúng tôi trong quá trình làm việc hoặc/và truy cập vào Trang Web hoặc/ và Trang Facebook chính thức của Nhóm.

Chính sách này cũng sẽ áp dụng cho mọi thông tin về bạn do người khác cung cấp cho Chúng tôi, ví dụ như một đối tác mà Chúng tôi có ký kết hợp tác. Chính sách bảo mật – Quyền riêng tư – Miễn trừ trách nhiệm mô tả cách thức Chúng tôi thu thập và xử lý các thông tin cá nhân, trách nhiệm khi bạn sử dụng dịch vụ của Nhóm.

Bằng cách đồng ý sử dụng dịch vụ của Chúng tôi, có nghĩa là bạn hoàn toàn đồng ý với các nội dung Chúng tôi nêu trong Chính sách bảo mật – Quyền riêng tư – Miễn trừ trách nhiệm được nêu tại đây. Chúng tôi có thể sửa đổi nội dung của chính sách bằng cách đăng một bản sửa đổi lên Trang Web, phiên bản sửa đổi có hiệu lực kể từ thời điểm đăng tải và Chúng tôi sẽ không có nhiệm vụ phải thông báo về mọi sự thay đổi này.

1. Giới thiệu Nhóm tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ

Nhóm từ thiện Chắp Cánh Ước Mơ là một tổ chức Phi Chính phủ và Phi lợi Nhuận. Được thành lập vào ngày 08/05/2005 bởi một nhóm sinh viên có cùng trái tim thiện nguyện, cùng chung mục đích mang đến cho những ước mơ đang cần được chắp cánh để những ước mơ đó được hiện thực hóa và bay cao hơn. Kể từ khi thành lập Nhóm cho đến nay, tất cả các thành viên trong Ban điều hành và các bạn Tình nguyện viên đều sẵn sàng cùng đồng hành, cùng sống và cống hiến hết mình cho một cuộc sống tốt đẹp hơn, nơi mà ước mơ sẽ không là giới hạn và giang rộng đôi cánh bay lên bầu trời. – Xem thêm

2. Hoạt động Nhóm tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ

Hoạt động với mục tiêu “Khi nào còn những ước mơ cần được chắp cánh, khi đó sẽ còn những bàn tay chắp cánh ước mơ…”, Sau hơn 15 năm hoạt động, Nhóm tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ đã thực hiện gần 40 chương trình trao quà & học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại hầu hết các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long; các tỉnh tại miền Đông Nam Bộ; Tây Nguyên và duyên hải miền Trung. Các chương trình của Nhóm tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ đều được bảo trợ thông tin cũng như được cấp giấy xác nhận bởi UBND hoặc/và Sở Giáo dục & Đào tạo địa phương. Mỗi chuyến đi mang đến hàng trăm phần quà, suất học bổng cho những mảnh đời cần lắm những vòng tay ấm áp chia sẻ yêu thương từ cộng đồng và xã hội. – Xem thêm

3. Ban điều hành Nhóm tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ

Sau hơn 15 năm hoạt động, thành viên chủ lực của Nhóm tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ có nhiều thay đổi. Song Nhóm vẫn nỗ lực tìm kiếm thế hệ kế thừa có chung tấm lòng thiện nguyện, nhân ái như đội ngũ sáng lập đã từng. – Xem thêm

4. Chính sách bảo mật & quyền riêng tư

Nhóm tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ không thu thập, lưu trữ bất cứ thông tin nào của người dùng trên môi trường trực tuyến (như đăng ký tài khoản, đăng ký dịch vụ thường niên, mua hàng…). Tuy nhiên để đảm bảo tính minh bạch về tài chính, chúng tôi sẽ lưu trữ và công bố một phần thông tin về Họ và Tên, Số điện thoại khi người dùng quyên góp gây quỹ. Kể từ tháng 02/2023, chúng thôi sẽ không cập nhật toàn bộ dãy số điện thoại của mạnh thường quân mà chỉ công bố 4 số đầu tiên và 4 số cuối cùng của số điện thoại. Chúng tôi được quyền lưu lại danh sách/ tài liệu/ dữ liệu mạnh thường quân đã đóng góp các chương trình và bảo mật toàn bộ danh sách/ tài liệu/ dữ liệu này cho mục đích đối soát về sau hoặc/ và các trường hợp liên quan khác. Chúng tôi có quyền tiêu huỷ bằng một hoặc nhiều cách danh sách/ tài liệu/ dữ liệu này sau một năm chương trình diễn ra.

5. Chính sách minh bạch về tài chính

Sau mỗi chuyến đi, chúng tôi đều có báo cáo thu chi và công bố công khai trên các kênh truyền thông của Nhóm. Chúng tôi chỉ phát đi thông tin chính thức từ: Fanpage Chap Canh Uoc Mo Charity Community và website https://chapcanhuocmo.org.

Thông tin nhận quyên góp chỉ được nhận bởi một chủ tài khoản duy nhất, cụ thể:

Thông tin đóng góp & chuyển khoản:
Tên Tài khoản: Phạm Duy Chi An
Số Tài khoản (VND): 0331 0004 75998
Ngân hàng: TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VCB)
Chi nhánh: Sài Gòn
Nội dung: [Tên] [Số điện thoại] [Thông điệp cá nhân]
Ví dụ: Cảnh An 0909888765 quyen gop
Hoặc, Quý mạnh thường quân có thể chuyển quyên góp qua MoMo, thông qua số điện thoại 0938 587 188. Chủ tài khoản Phạm Duy Chi An.

Nội dung chuyển khoản tương tự như chuyển qua ngân hàng.

6. Miễn trừ trách nhiệm

Thông tin trên mạng xã hội và từ các nguồn tiếp cận đến Quý mạnh thường quân và các Tình nguyện viên có thể đúng hoặc sai hoặc vì những mục đích không chính đáng và không thuộc phạm vi hoạt động của Nhóm tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ, trong những trường hợp khả nghi, hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ Ban Điều hành của Nhóm để được hỗ trợ và cung cấp thông tin chính xác nhất.

Thông tin đóng góp và liên hệ:

Thông tin Liên hệ về tổ chức:
Trưởng Nhóm: Nguyễn Thanh Tùng
Điện thoại: 0333 104 231
Facebook: https://fb.com/nguyenthanh.tung.1276
Thông tin Truyền thông: Trần Hùng Cường
Điện thoại: 0906 492 844
Facebook: https://fb.com/hungcuongcntv
Phụ tách Tài chính: Phạm Duy Chi An (Chuyển khoản)
Điện thoại: 0938 587 188
Facebook: https://fb.com/mlv.chian
Email: [email protected]
Website: https://chapcanhuocmo.org
Fanpage: https://fb.com/chapcanhuocmo.org

Thông tin đóng góp & chuyển khoản:
Tên Tài khoản: Phạm Duy Chi An
Số Tài khoản (VND): 0331 0004 75998
Ngân hàng: TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VCB)
Chi nhánh: Sài Gòn
Nội dung: [Tên] [Số điện thoại] [Thông điệp cá nhân]
Ví dụ: Cảnh An 0909888765 quyen gop
Hoặc, Quý mạnh thường quân có thể chuyển quyên góp qua MoMo, thông qua số điện thoại 0938 587 188. Chủ tài khoản Phạm Duy Chi An.

Nội dung chuyển khoản tương tự như chuyển qua ngân hàng.

Chung tay để “Chắp cánh ước mơ”

Nhóm tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ kính chúc quý Mạnh thường quân và các bạn Tình nguyện viên nhiều sức khỏe, luôn thành công trong công việc và gia đình luôn hạnh phúc, bình an.

Xin chân thành cảm ơn!

BĐH nhóm tình nguyện
Chắp Cánh Ước Mơ


Cập nhật: 28/01/2023