Sẻ chia tình nhân ái, giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn, Tân Phú Đông – Tiền Giang

Có nhiều cách để chúng ta làm những điều tốt đẹp, ý nghĩa cho cộng đồng, và chúng ta cũng có thêm lựa chọn bằng cách góp một phần vào chương trình từ thiện của Nhóm tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ.

Thân gửi quý Mạnh thường quân & các bạn Tình nguyện viên!

🤲 Hôm nay, chúng ta sẽ có thêm cơ hội để góp một phần tình nhân ái của mình vào việc tạo nên một tương lai tốt đẹp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Tân Phú Đông, Tiền Giang.

🤲 Sau 14 năm, Nhóm tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ trở lại Tân Phú Đông để tiếp tục hành trình thiện nguyện của mình. Và, Nhóm cần sự giúp đỡ của cộng đồng để mang đến những phần quà là học bổng, văn phòng phẩm, nhà tình thương cũng như những giá trị tinh thần khác với nguồn quỹ cần huy động 140 triệu đồng.

🤲 Có nhiều cách để chúng ta làm những điều tốt đẹp, ý nghĩa cho cộng đồng, và chúng ta cũng có thêm lựa chọn bằng cách góp một phần vào chương trình từ thiện của Nhóm tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ. Hãy chia sẻ niềm tự hào và hạnh phúc của mình với những người cần giúp đỡ. Và hãy chung tay với Nhóm tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ để chúng tôi có thể hoàn thành sứ mệnh.

Thông tin cần vận động

Thông tin bao gồm về thời gian diễn ra chương trình, kế hoạch vận động, các giá trị hiện vật, hiện kim cần vận động, cũng như thông tin liên hệ đến đại diện Nhóm tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ.

 • 140.500.000 VND
  Tổng số chi phí cần vận động thực hiện chương trình
 • Dự kiến 3 tháng
  Tổng thời gian vận động quyên góp
 • Quý 1 hoặc Quý 2, 2023
  Thời gian dự kiến diễn ra chương trình (khi đủ kinh phí)
 • 100 suất gạo
  140,000VNĐ/ 10kg/ suất
 • 350 suất quà đến trường
  Mỗi phần quà trị giá 160,000 VNĐ (bao gồm balo và văn phòng phẩm)
 • Học bổng Đặc biệt
  Một suất. 5,000,000 VND/suất
 • 11 suất học bổng Khuyến khích
  1,000,000 VND/ suất
 • 1 suất quà “Đưa em đến trường”
  Xe đạp điện. 4,t00,000 VND
 • 1 suất “Mái ấm cho em”
  Nhà tình thương. 50,000,000 VND

Thông tin đóng góp và liên hệ:

Quý Mạnh thường quân có thể chuyển khoản quyên góp thông qua thông tin người được Nhóm Chắp Cánh Ước Mơ uỷ nhiệm bên dưới. Thông tin về Người quyên góp, Số tiền sẽ được công bố công khai trên Fanpage, Website và Báo cáo thu chi của Nhóm.

Thông tin đóng góp & chuyển khoản:
Tên Tài khoản: Phạm Duy Chi An
Số Tài khoản (VND): 0331 0004 75998
Ngân hàng: TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VCB)
Chi nhánh: Sài Gòn
Nội dung: [Tên] [Số điện thoại] [Thông điệp cá nhân]
Ví dụ: Cảnh An 0909888765 quyen gop
Hoặc, Quý mạnh thường quân có thể chuyển quyên góp qua MoMo, thông qua số điện thoại 0938 587 188. Chủ tài khoản Phạm Duy Chi An.

Nội dung chuyển khoản tương tự như chuyển qua ngân hàng.

Thông tin Liên hệ về tổ chức:
Trưởng Nhóm: Nguyễn Thanh Tùng
Điện thoại: 0333 104 231
Facebook: https://fb.com/nguyenthanh.tung.1276
Thông tin Truyền thông: Trần Hùng Cường
Điện thoại: 0906 492 844
Facebook: https://fb.com/hungcuongcntv
Phụ tách Tài chính: Phạm Duy Chi An (Chuyển khoản)
Điện thoại: 0938 587 188
Facebook: https://fb.com/mlv.chian
Email: [email protected]
Website: https://chapcanhuocmo.org
Fanpage: https://fb.com/chapcanhuocmo.org

Chung tay để “Chắp cánh ước mơ”

Nhóm tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ kính chúc quý Mạnh thường quân và các bạn Tình nguyện viên nhiều sức khỏe, luôn thành công trong công việc và gia đình luôn hạnh phúc, bình an.

Xin chân thành cảm ơn!

BĐH nhóm tình nguyện
Chắp Cánh Ước Mơ


Miễn trừ trách nhiệm

 • Nhóm tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ là một tổ chức phi lợi nhuận, được thành lập bởi một nhóm tình nguyện viên từ năm 2005 tại Tiền Giang và chính thức mở rộng vào năm 2007.
 • Tính đến năm 2021, Nhóm tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ đã thực hiện gần 40 chương trình trao quà & học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại hầu hết các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long; các tỉnh tại miền Đông Nam Bộ; Tây Nguyên và duyên hải miền Trung. Các chương trình của Nhóm tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ đều được bảo trợ thông tin cũng như được cấp giấy xác nhận bởi UBND hoặc/và Sở Giáo dục & Đào tạo địa phương.
 • Trong phạm vi hoạt động, Nhóm tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ luôn tuân thủ đạo đức người làm thiện nguyện và minh bạch về tài chính. Chúng tôi chỉ phát đi thông tin chính thức từ Fanpage Chap Canh Uoc Mo Charity Community và website https://chapcanhuocmo.org.
 • Thông tin nhận quyên góp chỉ được nhận bởi một chủ tài khoản duy nhất: Phạm Duy Chi An, số Tài khoản (VND): 0331 0004 75998 tại ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VCB) chi nhánh Sài Gòn. Hoặc MoMo 0938 587 188 – Phạm Duy Chi An.
 • Sau mỗi chuyến đi chúng tôi đều có báo cáo thu chi và công bố công khai trên các kênh truyền thông của Nhóm. Thông tin trên mạng xã hội và từ các nguồn tiếp cận đến Quý mạnh thường quân và các Tình nguyện viên có thể đúng hoặc sai hoặc vì những mục đích không chính đáng và không thuộc phạm vi hoạt động của Nhóm tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ, trong những trường hợp khả nghi, hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ Ban Điều hành của Nhóm để được hỗ trợ và cung cấp thông tin chính xác nhất.
Thông tin Liên hệ về tổ chức:
Trưởng Nhóm: Nguyễn Thanh Tùng
Điện thoại: 0333 104 231
Facebook: https://fb.com/nguyenthanh.tung.1276
Thông tin Truyền thông: Trần Hùng Cường
Điện thoại: 0906 492 844
Facebook: https://fb.com/hungcuongcntv
Phụ tách Tài chính: Phạm Duy Chi An (Chuyển khoản)
Điện thoại: 0938 587 188
Facebook: https://fb.com/mlv.chian
Email: [email protected]
Website: https://chapcanhuocmo.org
Fanpage: https://fb.com/chapcanhuocmo.org

BĐH nhóm tình nguyện
Chắp Cánh Ước Mơ