Thư vận động, chương trình tại Tân Phú Đông – Tiền Giang năm 2023

Chương trình trao quà và học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt sẽ được dự kiến diễn ra tại Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang vào những tháng đầu năm 2023.

 • Quý Mạnh thường quân và các bạn Tình nguyện viên có thể tải file PDF: tại đây
 • Xem hình ảnh khảo sát tại Tân Phú Đông (Tiền Giang): Tại đây
 • Xem danh sách Mạnh thường quân đóng góp: Tại đây

Kính gửi:

 • Các cơ quan, ban ngành, đoàn thể;
 • Các quý doanh nghiệp;
 • Các nhà hảo tâm trong và ngoài nước.

Chắp cánh ước mơ “cù lao” Tân Phú Đông

Chúng ta vừa trải qua một mùa dịch, với không ít mất mát và chúng ta vẫn đang học cách để bước tiếp dù đối mặt với nhiều khó khăn ngày càng chồng chất hơn. Sau đại dịch, các hoạt động thiện nguyện được ưu tiên nhiều hơn cho các hoàn cảnh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid, và vì vậy, các chương trình khuyến học, ít được quan tâm hơn.

Để tiếp tục cho sứ mệnh của nhóm Chắp Cánh Ước Mơ trong 15 năm qua, nhóm sẽ hướng về miền Tây để đồng hành cùng địa phương trao những phần quà động viên các em tiếp tục đến trường, không từ bỏ giấc mơ của mình.

Trở lại Tân Phú Đông trong những ngày thời tiết “sáng nắng chiều mưa” rất khó chịu, nhưng những vất vả của nhóm khảo sát, không thể so sánh được với những sự nhọc nhằn của bà con nơi đây, khi hằng ngày họ vẫn phải lặn lội bắt từng con cá kịp mang ra chợ bán, chắt chiu từng đồng tiền nhỏ, để chạy từng bữa cơm cho gia đình của mình.

Đọng lại trong nhóm khảo sát rất lâu sau đó, là những ánh mắt trong veo và hồn nhiên của các em nhỏ, khi các em vẫn còn đó sự ngây thơ, vẫn còn đó sự vô tư của tuổi ăn tuổi học mà chưa biết được những vất vả của ông bà, của cha mẹ, và của cả chính bản thân cho những năm tháng sau này. Đâu đó, vẫn có vài hoàn cảnh những em lớn hơn, nhóm cũng thấy được đâu đó sự lưỡng lự lựa chọn giữa viêc theo đuổi ước mơ cho mình, hay là sẽ giảm bớt gánh nặng cho người thân và dang dở việc học cá nhân, dang dở một tương lai.

Những trăn trở của các em cũng là sự day dứt và băn khoăn khó tả của nhóm khảo sát, khi mà các em đã phải đắn đo lựa chọn quyết định cho cả tương lai trong khi đúng ra các em có thể tận hưởng tuổi thơ như những bạn bè đồng trang lứa khác ở những hoàn cảnh may mắn hơn.

Sau chuyến khảo sát, nhóm tin rằng sự ủng hộ và đồng hành của nhóm cùng sự hỗ trợ từ quý mạnh thường quân sẽ giúp cho giấc mơ của các em trở thành hiện thực, vượt lên được số phận của chính mình và gia đình, hiện thực hoá giấc mơ trở thành một người có thể giúp ích cho xã hội và tiếp tục chắp cánh cho những ước mơ của các thế hệ tiếp theo.

Kế hoạch chương trình

Trong chương trình thiện nguyện đầu năm 2023, Nhóm tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ sẽ phối hợp với địa phương tổ chức buổi trao quà và học bổng khuyến khích học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt. Nhóm sẽ thông báo thời gian cụ thể khi vận động đủ quỹ cho chương trình.

Quý Mạnh thường quân và các bạn Tình nguyện viên có thể tham khảo một số hình ảnh khảo sát tại đây.

Thông tin cần vận động

Thông tin bao gồm về thời gian diễn ra chương trình, kế hoạch vận động, các giá trị hiện vật, hiện kim cần vận động, cũng như thông tin liên hệ đến đại diện Nhóm tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ.

 • 140.500.000 VND
  Tổng số chi phí cần vận động thực hiện chương trình
 • Dự kiến 3 tháng
  Tổng thời gian vận động quyên góp
 • Quý 1 hoặc Quý 2, 2023
  Thời gian dự kiến diễn ra chương trình (khi đủ kinh phí)
 • 100 suất gạo
  140,000VNĐ/ 10kg/ suất
 • 350 suất quà đến trường
  Mỗi phần quà trị giá 160,000 VNĐ (bao gồm balo và văn phòng phẩm)
 • Học bổng Đặc biệt
  Một suất. 5,000,000 VND/suất
 • 11 suất học bổng Khuyến khích
  1,000,000 VND/ suất
 • 1 suất quà “Đưa em đến trường”
  Xe đạp điện. 4,t00,000 VND
 • 1 suất “Mái ấm cho em”
  Nhà tình thương. 50,000,000 VND

Thông tin đóng góp và liên hệ:

Quý Mạnh thường quân có thể chuyển khoản quyên góp thông qua thông tin người được Nhóm Chắp Cánh Ước Mơ uỷ nhiệm bên dưới. Thông tin về Người quyên góp, Số tiền sẽ được công bố công khai trên Fanpage, Website và Báo cáo thu chi của Nhóm.

Thông tin đóng góp & chuyển khoản:
Tên Tài khoản: Phạm Duy Chi An
Số Tài khoản (VND): 0331 0004 75998
Ngân hàng: TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VCB)
Chi nhánh: Sài Gòn
Nội dung: [Tên] [Số điện thoại] [Thông điệp cá nhân]
Ví dụ: Cảnh An 0909888765 quyen gop
Hoặc, Quý mạnh thường quân có thể chuyển quyên góp qua MoMo, thông qua số điện thoại 0938 587 188. Chủ tài khoản Phạm Duy Chi An.

Nội dung chuyển khoản tương tự như chuyển qua ngân hàng.

Thông tin Liên hệ về tổ chức:
Trưởng Nhóm: Nguyễn Thanh Tùng
Điện thoại: 0333 104 231
Facebook: https://fb.com/nguyenthanh.tung.1276
Thông tin Truyền thông: Trần Hùng Cường
Điện thoại: 0906 492 844
Facebook: https://fb.com/hungcuongcntv
Phụ tách Tài chính: Phạm Duy Chi An (Chuyển khoản)
Điện thoại: 0938 587 188
Facebook: https://fb.com/mlv.chian
Email: [email protected]
Website: https://chapcanhuocmo.org
Fanpage: https://fb.com/chapcanhuocmo.org

Chung tay để “Chắp cánh ước mơ”

Nhóm tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ kính chúc quý Mạnh thường quân và các bạn Tình nguyện viên nhiều sức khỏe, luôn thành công trong công việc và gia đình luôn hạnh phúc, bình an.

Xin chân thành cảm ơn!

Ban Điều hành
Nhóm tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ

 


Miễn trừ trách nhiệm

 • Nhóm tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ là một tổ chức phi lợi nhuận, được thành lập bởi một nhóm tình nguyện viên từ năm 2005 tại Tiền Giang và chính thức mở rộng vào năm 2007.
 • Tính đến năm 2021, Nhóm tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ đã thực hiện gần 40 chương trình trao quà & học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại hầu hết các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long; các tỉnh tại miền Đông Nam Bộ; Tây Nguyên và duyên hải miền Trung. Các chương trình của Nhóm tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ đều được bảo trợ thông tin cũng như được cấp giấy xác nhận bởi UBND hoặc/và Sở Giáo dục & Đào tạo địa phương.
 • Trong phạm vi hoạt động, Nhóm tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ luôn tuân thủ đạo đức người làm thiện nguyện và minh bạch về tài chính. Chúng tôi chỉ phát đi thông tin chính thức từ Fanpage Chap Canh Uoc Mo Charity Community và website https://chapcanhuocmo.org.
 • Thông tin nhận quyên góp chỉ được nhận bởi một chủ tài khoản duy nhất: Phạm Duy Chi An, số Tài khoản (VND): 0331 0004 75998 tại ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VCB) chi nhánh Sài Gòn. Hoặc MoMo 0938 587 188 – Phạm Duy Chi An.
 • Sau mỗi chuyến đi chúng tôi đều có báo cáo thu chi và công bố công khai trên các kênh truyền thông của Nhóm. Thông tin trên mạng xã hội và từ các nguồn tiếp cận đến Quý mạnh thường quân và các Tình nguyện viên có thể đúng hoặc sai hoặc vì những mục đích không chính đáng và không thuộc phạm vi hoạt động của Nhóm tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ, trong những trường hợp khả nghi, hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ Ban Điều hành của Nhóm để được hỗ trợ và cung cấp thông tin chính xác nhất.
Thông tin Liên hệ về tổ chức:
Trưởng Nhóm: Nguyễn Thanh Tùng
Điện thoại: 0333 104 231
Facebook: https://fb.com/nguyenthanh.tung.1276
Thông tin Truyền thông: Trần Hùng Cường
Điện thoại: 0906 492 844
Facebook: https://fb.com/hungcuongcntv
Phụ tách Tài chính: Phạm Duy Chi An (Chuyển khoản)
Điện thoại: 0938 587 188
Facebook: https://fb.com/mlv.chian
Email: [email protected]
Website: https://chapcanhuocmo.org
Fanpage: https://fb.com/chapcanhuocmo.org

BĐH nhóm tình nguyện
Chắp Cánh Ước Mơ