Thông tin vận động gây quỹ chương trình tại Tân Phú Đông – Tiền Giang 2023

Chương trình thiện nguyện trao quà và học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Tân Phú Đông tỉnh Tiền Giang diễn ra vào ngày 8/1/2023 sẽ được dời ngày cho đến khi vận động đủ kinh phí.

Thân gửi quý Mạnh thường quân & các bạn Tình nguyện viên.

🤲 Theo kế hoạch, chuyến đi thiện nguyện trao quà và học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Tân Phú Đông tỉnh Tiền Giang diễn ra vào ngày 8/1/2023. Tuy nhiên do chưa vận động đủ kinh phí và Tết Nguyên Đán cận kề nên chương trình đã được dời lại muộn hơn.

🤲 Ban điều hành Nhóm đã họp và bàn lại thời gian diễn ra chương trình và sẽ cập nhật sớm nhất. Song điều quan trọng vẫn là kinh phí thực hiện. Nhóm hy vọng Quý mạnh thường quân và các bạn Tình nguyện viên sẽ chung tay ủng hộ, chia sẻ để các phần quà tinh thần sớm được đến với các em học sinh nơi đây.

Mọi chi tiết về chương trình xem thêm tại:
https://chapcanhuocmo.org/slider/thu-van-dong-chuong-trinh-tai-tan-phu-dong-tien-giang-nam-2023.html

Liên hệ hỗ trợ và xác minh:
Nguyễn Thanh Tùng – 0333 104 231

  Thông tin đóng góp & chuyển khoản:
Tên Tài khoản: Phạm Duy Chi An
Số Tài khoản (VND): 0331 0004 75998
Ngân hàng: TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VCB)
Chi nhánh: Sài Gòn
Nội dung: [Tên] [Số điện thoại] [Thông điệp cá nhân]
Ví dụ: Cảnh An 0909888765 quyen gop
Hoặc, Quý mạnh thường quân có thể chuyển quyên góp qua MoMo, thông qua số điện thoại 0938 587 188. Chủ tài khoản Phạm Duy Chi An.

Nội dung chuyển khoản tương tự như chuyển qua ngân hàng.

Danh sánh ủng hộ: sẽ được cập nhật trên Fanpage Chắp Cánh Ước Mơ Charity Community.

BĐH nhóm tình nguyện
Chắp Cánh Ước Mơ


Miễn trừ trách nhiệm

  • Nhóm tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ là một tổ chức phi lợi nhuận, được thành lập bởi một nhóm tình nguyện viên từ năm 2005 tại Tiền Giang và chính thức mở rộng vào năm 2007.
  • Tính đến năm 2021, Nhóm tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ đã thực hiện gần 40 chương trình trao quà & học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại hầu hết các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long; các tỉnh tại miền Đông Nam Bộ; Tây Nguyên và duyên hải miền Trung. Các chương trình của Nhóm tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ đều được bảo trợ thông tin cũng như được cấp giấy xác nhận bởi UBND hoặc/và Sở Giáo dục & Đào tạo địa phương.
  • Trong phạm vi hoạt động, Nhóm tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ luôn tuân thủ đạo đức người làm thiện nguyện và minh bạch về tài chính. Chúng tôi chỉ phát đi thông tin chính thức từ Fanpage Chap Canh Uoc Mo Charity Community và website https://chapcanhuocmo.org.
  • Thông tin nhận quyên góp chỉ được nhận bởi một chủ tài khoản duy nhất: Phạm Duy Chi An, số Tài khoản (VND): 0331 0004 75998 tại ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VCB) chi nhánh Sài Gòn. Hoặc MoMo 0938 587 188 – Phạm Duy Chi An.
  • Sau mỗi chuyến đi chúng tôi đều có báo cáo thu chi và công bố công khai trên các kênh truyền thông của Nhóm. Thông tin trên mạng xã hội và từ các nguồn tiếp cận đến Quý mạnh thường quân và các Tình nguyện viên có thể đúng hoặc sai hoặc vì những mục đích không chính đáng và không thuộc phạm vi hoạt động của Nhóm tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ, trong những trường hợp khả nghi, hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ Ban Điều hành của Nhóm để được hỗ trợ và cung cấp thông tin chính xác nhất.
Thông tin Liên hệ về tổ chức:
Trưởng Nhóm: Nguyễn Thanh Tùng
Điện thoại: 0333 104 231
Facebook: https://fb.com/nguyenthanh.tung.1276
Thông tin Truyền thông: Trần Hùng Cường
Điện thoại: 0906 492 844
Facebook: https://fb.com/hungcuongcntv
Phụ tách Tài chính: Phạm Duy Chi An (Chuyển khoản)
Điện thoại: 0938 587 188
Facebook: https://fb.com/mlv.chian
Email: [email protected]
Website: https://chapcanhuocmo.org
Fanpage: https://fb.com/chapcanhuocmo.org

BĐH nhóm tình nguyện
Chắp Cánh Ước Mơ