Hành trình “Trao yêu thương tại Mái ấm An Lạc”

Các phần quà trao cho Mái ấm gồm các nhu yếu phẩm cần thiết hằng ngày cho các bé, như tã, sữa bột, sữa tươi, bánh kẹo và sản phẩm từ Gingerbon. Tổng số kinh phí vận động được là 14,600,000VND.

Quý mạnh thường quân, các bạn TNV thân mến,

Như đã hẹn, mùa Giáng sinh năm nay và trước thềm năm mới 2020, Nhóm tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ sẽ phối hợp cùng nhãn hàng Gingerbon, tổ chức một chương trình thiện nguyện ý nghĩa “Giáng sinh yêu thương” tại Mái ấm An Lạc (Long An). Sau thời gian chuẩn bị, Nhóm và nhà bảo trợ Gingerbon đã đến thăm, vui chơi, trao quà cho những hoàn cảnh khó khăn nơi đây.

Chương trình “Giáng sinh yêu thương” được diễn ra vào sáng ngày 29/12/2019, tại Mái Ấm An Lạc (chùa Pháp Tánh) và chùa Giác Nguyên. Tại đây, nhà bảo trợ Gingerbon và đại diện Nhóm Chắp Cánh Ước Mơ đã tìm hiểu về đời sống các hoàn cảnh được nhận nuôi tại đây, những tâm tư và mong mỏi từ sư cô đỡ đầu, tìm kiếm các nguồn bảo trợ để có đủ chi phí trang trãi hằng ngày. Hiện tại, chùa đang nhận nuôi 26 hoàn cảnh, từ 14 tháng đến 6 tuổi. Những hoàn cảnh này đều không cha, không mẹ cũng như người thân.

Tham gia chương trình lần này, có 12 TNV đến từ Nhóm tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ và nhà bảo trợ Gingerbon. Tổng số kinh phí vận động được là 14,600,000VND, trong đó nhãn hàng Gingerbon đóng góp 6,000,000VND, còn lại đến từ các tấm lòng thiện nguyện của các bạn TNV.

Các phần quà trao cho Mái ấm gồm các nhu yếu phẩm cần thiết hằng ngày cho các bé, như tã, sữa bột, sữa tươi, bánh kẹo và sản phẩm từ Gingerbon.

Danh sách đóng góp các bạn có thể xem lại tại đây:

Cập nhật danh sách ủng hộ chương trình Giáng Sinh Ấm Áp 29/12/2019.Tổng quỹ kinh phí nhận được: 14,600,000VNDTrong…

Posted by Chap Canh Uoc Mo Charity Community on Wednesday, 25 December 2019

Cập nhật thu, chi chương trình

Về các khoản thu, chi và quà tặng, Nhóm sẽ cập nhật đến các bạn vào ngày 02/01/2020.

Hình ảnh chuyến đi, các bạn có thể xem tại đây:

Xuống quà nào!
Quà từ nhà bảo trợ Gingerbon và từ các bạn TNV đóng góp
Ý, từ từ quen, còn hơi bỡ ngỡ
Ẵm chuyên nghiệp quá nè cô gái
Cute vô đối. Luôn cười như vậy nha con <3
Vui chơi với mấy bé lớn nào
Lâu lâu có mấy anh chị ghé thăm, quá vui luôn!!!
Chụp tấm hình kỷ niệm nào ;)!
Và đây, các thành viên tham gia chương trình 😉

Một lần nữa, Nhóm tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ xin gửi lời cảm ơn đến nhà bảo trợ Gingerbon, quý mạnh thường quân và các bạn tình nguyện viên đã tham gia đồng hành cùng chương trình lần này. Nhóm hiểu rằng, đâu đó trong cuộc sống sẽ còn nhiều mảnh đời khó khăn cần sự giúp đỡ từ cộng đồng. Chúng ta không thể chở che hết tất cả, song xung quanh những hoàn cảnh đó vẫn còn có những tấm lòng yêu thương, sẵn sàng san sẻ về vật chất lẫn tinh thần để họ được tiếp thêm ý chí và động lực vượt qua khó khăn, mặc cảm, sống cuộc sống trọn vẹn hơn.

Hẹn gặp các bạn ở các chương trình tiếp theo của Nhóm,
BTC Nhóm tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ


Thông tin về nhãn hàng Gingerbon

Kẹo gừng dẻo Gingerbon là một nhãn hiệu đến từ Indonesia. Đây được xem là loại kẹo gừng dẻo cao cấp được ưa chuộng tại thị trường nước sở tại cũng như Việt Nam, nhất là những dịp cận Tết trong những năm gần đây. Kẹo gừng dẻo Gingerbon được chế biến từ 100% củ gừng tươi nguyên chất, giữ được hương vị thơm ngon ấm áp kể cả khi kẹo đã tan hết trong miệng bạn. Kẹo dẻo gừng Gingerbon còn mang lại những giá trị dinh dưỡng về sức khỏe cho người dùng. Giải pháp giúp bạn giải cảm, giữ ấm trong những ngày lạnh, hoặc làm giảm cảm giác say tàu xe.