Hoàn cảnh em Sơn Thị Thúy Duy (Định Thành A – Đông Hải – Bạc Liêu)

Thương cảm với hoàn cảnh của em Sơn Thị Thúy Duy – học sinh trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm – xã Định Thành A, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu. Nhóm sẽ vận động xây một căn nhà cho em và gia đình.

Vào một ngày tháng 5 nóng gay gắt, Nhóm tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ đến thăm ngôi nhà em Sơn Thị Thuý Duy tại xã Định Thành A, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu. Hiện em đang là học sinh Trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm. Ngôi nhà hiện tại được dựng tạm bợ từ những người láng giềng xung quanh. Còn mái ấm của 2 bà cháu trước đó đã sập mất trong một ngày lốc xoáy.

Ngồi trong căn nhà lụp xụp, mái tôn thấp trần, Nhóm càng cảm nhận rõ hơn nữa cái nóng gay gắt của buổi trưa hè. Mùa nắng là thế, mùa mưa sắp đến và không ai có thể biết rằng liệu căn nhà này có thể chóng chọi lại với những cơn mưa lớn hay không. Hiện tại Thuý Duy sống với bà ngoại, hoàn cảnh đưa đẩy nên mẹ phải đi làm xa (tận Bình Dương), mỗi tháng chắt chiu từng đồng tiền gửi về cho 2 bà cháu khoảng 2 triệu, số tiền vừa đủ để lo cơm áo qua ngày. 

Trong chương trình trao quà và học bổng lần này tại Xã Định Thành & Định Thành A (Đông Hải – Bạc Liêu), nhóm quyết định sẽ trích một phần kinh phí để gửi tặng gia đình xây một mái nhà vững chãi hơn. Kinh phí dự kiến khoảng 30 triệu đồng.

Hoàn cảnh em Sơn Thị Thúy Duy – học sinh trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm – xã Định Thành A, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc…

Posted by Chap Canh Uoc Mo Charity Community on Friday, 7 June 2019

 • Mọi đóng góp của quý mạnh thường quân có thể gửi về:
  • Tên TK: Phạm Duy Chi An
  • Số tài khoản VND: 0331000475998
  • Ngân hàng Thuơng mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam Vietcombank (VCB), chi nhánh Sài Gòn
  • Nội dung chuyển khoản: họ tên + Ung ho quy chuong trinh Bac Lieu
 • Cách thức quyên góp tham khảo thêm tại:
  https://chapcanhuocmo.org/…/huong-dan-quyen-gop-chuong-trin…

Rất mong nhận được tấm lòng vàng từ các nhà hảo tâm xa gần. Vì cho đi là còn mãi…

Trân trọng,
BĐH Nhóm Chắp Cánh Ước Mơ